Xét Nghiệm ADN Ở Đâu Tại Hà Nội?

Đi cùng với sự phát triển về nhu cầu xét nghiệm ADN hiện nay, các trung tâm xét nghiệm mọc lên như nấm. Điều đó dẫn đến khách hàng luôn phân vân nên chọn xét nghiệm ADN ở đâu chuyên nghiệp, chính xác và uy tín nhất. Tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, ADNLabo luôn tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN. Vậy, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao bạn nên đến với ADNlabo thông qua bài viết dưới đây.

1. Thụ hưởng công nghệ hiện đại nhất

Hệ thống phòng tách chiết được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc,… Đảm bảo quá trình tách chiết được thực hiện theo đúng quy trình, tránh nhiễm mẫu. Kết quả tách chiết đạt được ở mức độ chính xác cao nhất.

2. Dịch vụ từ những chuyên gia hàng đầu

Đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học. Trung tâm công nghệ sinh học là cái nôi của các chuyên gia hàng đầu.

3. Cam kết kết quả chính xác 100%

Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Cùng đội ngũ tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ đã thực hiện hàng chục nghìn ca xét nghiệm. Chúng tôi tự tin trả kết quả chính xác 100% tới khách hàng. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, cơ quan pháp lý và thực thi pháp luật, cùng hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân tin tưởng vào kết quả từ các xét nghiệm ADN chất lượng cao của chúng tôi.

4. Không giới hạn về yêu cầu dịch vụ

Chúng tôi thành lập nên trung tâm với niềm tin rằng những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm ADN có thể trở thành dịch vụ hữu ích với mức giá phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam. Do đó, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và các trợ lý hỗ trợ của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ. Mọi yêu cầu đều được đội ngũ của chúng tôi trợ giúp nhanh và chính xác tuyệt đối.

5. Bảo mật thông tin tuyệt đối

ADNLabo hiểu rằng việc xét nghiệm ADN là một vấn đề nhạy cảm và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, bảo vệ thông tin khách hàng là việc chúng tôi luôn cam kết đặt lên hàng đầu và thực hiện nghiêm ngặt. Bằng sự chuyên nghiệp, chính xác cùng sự tận tâm. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Đến với ADNLabo Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin nghiêm ngặt tại đơn vị chúng tôi.

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp quý bạn đọc tìm ra đáp án cho câu hỏi Nên Xét Nghiệm ADN ở đâu?

Liên hệ với ADNLabo

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học (ADNLabo)

  • Hà Nội: 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, toà nhà CIC số 305 đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ để được nhận tư vấn từ chuyên gia: 086.55.11.589

Hotline: 0911026586

ADNLabo luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.