Giới thiệu | ADNLABO
xet nghiem adn tai tphcm
Zalo

VỀ CHÚNG TÔI

Labo phân tích ADN là phòng triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học

Ảnh: Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham dự sự kiện

Lời giới thiệu

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học là đơn vị cung cấp dịch vụ phân tích di truyền uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Phòng thí nghiệm chúng tôi cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN toàn diện trong các lĩnh vực: xét nghiệm quan hệ huyết thống, sức khoẻ và chăm sóc, pháp y và định danh loài.

Chúng tôi thành lập nên phòng thí nghiệm trọng điểm với niềm tin rằng những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm ADN có thể trở thành dịch vụ hữu ích với mức giá phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, cơ quan pháp lý và thực thi pháp luật, cùng hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân tin tưởng vào kết quả từ các xét nghiệm ADN chất lượng cao của chúng tôi.

giá trị và niềm tin

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích ADN. Đồng thời bao gồm trách nghiệm xã hội, sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Từ đó giúp gắn kết con người tới gần nhau hơn.

SỨ MỆNH

Bằng chuyên môn vững vàng của đội ngũ trong xét nghiệm và phân tích ADN, chúng tôi mong muốn giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự tận tâm là một giá trị nền tảng căn bản trong xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi. Viện Công Nghệ Sinh Học, chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế về máy móc, công nghệ và con người.

Yếu tố tạo nên khác biệt

cơ quan nhà nước uy tín

  • Viện công nghệ sinh học (Institute of Biotechnology, IBT), trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Vietnam Academy of Science and Technology, VAST), là cơ quan thuộc CHÍNH PHỦ.
  • Viện Công nghệ sinh học đã có trên 250 công trình đăng tạp chí quốc tế, đã nộp hồ sơ đăng ký trên 20 sáng chế và giải pháp hữu ích, có trên 750 công trình đăng trong nước và hơn 900 trình tự gen đăng ký trên ngân hàng dữ liệu gen quốc tế, qua đó thể hiện là viện nghiên cứu đầu ngành của cả nước về gen.

đủ năng lực và quyền hạn xét nghiệm

  • Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ gen (PTNTĐCNG) thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học được đầu tư theo Quyết định số 850 QĐ/TTg ngày 07/9/2000 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án xây dựng các Phòng thí nghiệm trọng điểm.
  • Theo Quyết định số 315/QĐ-BKHCNMT ngày 21 tháng 3 năm 2001 của Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ) Viện Công nghệ sinh học là cơ quan chủ trì xây dựng PTNTĐCNG.
  • Tổng kinh phí đầu tư xây dựng Phòng Thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ gen: 57,2 tỉ đồng.

Giải quyết thủ tục hành chính

  • Mỗi năm Viện công nghệ sinh học đã giải quyết hàng ngàn mẫu xét nghiệm phục vụ thủ tục hành chính như làm giấy khai sinh, thẻ ADN cá nhân, trưng cầu giám định của tòa án…

trách nhiệm với nhà nước – cộng đồng

  • Viện công nghệ sinh học là đơn vị chủ chốt được Chính phủ giao nhiệm vụ phân tích ADN để định danh cho các mẫu hài cốt liệt sĩ.
  • Viện công nghệ sinh học xây dựng quy trình kỹ thuật giải trình tự toàn bộ hệ gene nCoV, là cơ sở khoa học, thông tin quan trọng trong xây dựng chiến lược, phương án phòng, chống hiệu quả sự lây lan của các biến chủng trong cộng đồng.

Hướng dẫn vào Viện công nghệ sinh học

Sơ đồ Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

Tòa nhà A10 – Viện công nghệ sinh học

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN

Labo phân tích ADN là phòng triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học. Cung cấp dịch vụ xét nghiệm GEN hàng đầu Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Laboadn@ibt.ac.vn

Tầng 4, Nhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

1 Mạc Đĩnh Chi, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh