VỀ CHÚNG TÔI

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học là cơ quan nhà nước triển khai dịch vụ xét nghiệm huyết thống (ADN)

LỜI GIỚI THIỆU

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học là cơ quan nhà nước cung cấp dịch vụ phân tích di truyền uy tín đầu ngành Việt Nam hiện nay. 

Phòng thí nghiệm chúng tôi cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN toàn diện trong các lĩnh vực: xét nghiệm quan hệ huyết thống, sức khoẻ và chăm sóc, pháp y và định danh loài.

Chúng tôi thành lập nên phòng thí nghiệm trọng điểm với niềm tin rằng những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm ADN có thể trở thành dịch vụ hữu ích với mức giá phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, cơ quan pháp lý và thực thi pháp luật, cùng hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân tin tưởng vào kết quả từ các xét nghiệm ADN uy tín chính xác của chúng tôi.

GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN

 • TẦM NHÌN
  Trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích ADN. Đồng thời bao gồm trách nghiệm xã hội, sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.
 • SỨ MỆNH
  Bằng chuyên môn vững vàng của đội ngũ trong xét nghiệm và phân tích ADN, chúng tôi mong muốn giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam tìm ra câu trả lời chính xác nhất.
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Sự tận tâm là một giá trị nền tảng căn bản trong xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi. Tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học, chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế về máy móc, công nghệ và con người.

YẾU TỐ TẠO NÊN KHÁC BIỆT

CON NGƯỜI

 • Đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức có thể giải đáp những thắc mắc hiện hữu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhà khoa học, kỹ thuật viên, bác sĩ, tiến sĩ được đào tạo tại châu Âu, có kinh nghiệm >10 năm trong việc xét nghiệm & phân tích ADN.

QUY TRÌNH

 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo xử lý nghiêm ngặt và chính xác các mẫu ADN của khách hàng
 • Máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ từ sự đầu tư của Chính phủ
 • Được công nhận quy trình làm việc chuẩn quốc tế được áp dụng rộng rãi trên các nước Mỹ, Đức, Singapore,…
 • Chú ý đến từng chi tiết và luôn cập nhật làm mới quy trình trở nên tốt nhất là điều khiến cho phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học luôn tự hào là người đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN. 

ĐAM MÊ

 • Đội ngũ chúng tôi luôn có đam mê mãnh liệt với công việc mình đang làm. Bởi những kết quả chúng tôi đem lại giúp quý khách hàng có được cuộc sống tốt hơn.
 • Chúng tôi tác động tích cực tới quý khách hàng mỗi ngày thông qua website và các kênh mạng xã hội khác. Bởi chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm xã hội của tổ chức. Bằng những đóng góp, tài trợ xét nghiệm ADN miễn phí cho các chương trình từ thiện, gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ.