VỀ CHÚNG TÔI

Labo phân tích ADN là phòng triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học

Ảnh: Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham dự sự kiện

Lời giới thiệu

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học là đơn vị cung cấp dịch vụ phân tích di truyền uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Phòng thí nghiệm chúng tôi cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN toàn diện trong các lĩnh vực: xét nghiệm quan hệ huyết thống, sức khoẻ và chăm sóc, pháp y và định danh loài.

Chúng tôi thành lập nên phòng thí nghiệm trọng điểm với niềm tin rằng những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm ADN có thể trở thành dịch vụ hữu ích với mức giá phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, cơ quan pháp lý và thực thi pháp luật, cùng hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân tin tưởng vào kết quả từ các xét nghiệm ADN chất lượng cao của chúng tôi.

giá trị và niềm tin

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích ADN. Đồng thời bao gồm trách nghiệm xã hội, sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Từ đó giúp gắn kết con người tới gần nhau hơn.

SỨ MỆNH

Bằng chuyên môn vững vàng của đội ngũ trong xét nghiệm và phân tích ADN, chúng tôi mong muốn giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự tận tâm là một giá trị nền tảng căn bản trong xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi. Tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học, chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế về máy móc, công nghệ và con người.

Yếu tố tạo nên khác biệt

CON NGƯỜI

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức có thể giải đáp những thắc mắc hiện hữu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhà khoa học, kỹ thuật viên, bác sĩ, tiến sĩ được đào tạo 100% tại châu Âu, có kinh nghiệm >10 năm trong việc xét nghiệm & phân tích ADN.

Quy trình

  • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo xử lý nghiêm ngặt và chính xác các mẫu ADN của khách hàng
  • Máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ
  • Được công nhận quy trình làm việc chuẩn quốc tế được áp dụng rộng rãi trên các nước Mỹ, Đức, Singapore,…
  • Chú ý đến từng chi tiết và luôn cập nhật làm mới quy trình trở nên tốt nhất là điều khiến cho phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học luôn tự hào là người đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

đam mê

  • Đội ngũ chúng tôi luôn có đam mê mãnh liệt với công việc mình đang làm. Bởi những kết quả chúng tôi đem lại giúp quý khách hàng có được cuộc sống tốt hơn.
  • Chúng tôi tác động tích cực tới quý khách hàng mỗi ngày thông qua website và các kênh mạng xã hội khác. Bởi chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm xã hội của tổ chức. Bằng những đóng góp, tài trợ xét nghiệm ADN miễn phí cho các chương trình từ thiện.

Hướng dẫn vào Viện công nghệ sinh học

Sơ đồ Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

Tòa nhà A10 – Viện công nghệ sinh học

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN

Labo phân tích ADN là phòng triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học. Cung cấp dịch vụ xét nghiệm GEN hàng đầu Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Laboadn@ibt.ac.vn

Tầng 4, Nhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

1 Mạc Đĩnh Chi, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

.
.
.
.