TRẺ EM BAO NHIÊU TUỔI CÓ THỂ XÉT NGHIỆM ADN

Trẻ em có thể xét nghiệm từ khi chưa sinh ra, như vậy không có giới hạn nào về tuổi khi xét nghiệm huyết thống. Có thể thực hiện xét nghiệm ADN với một lượng mẫu rất nhỏ (1/4 giọt máu) hoặc một tăm bông chứa các tế bào trong miệng, hoặc một mẩu nhỏ cuống rốn đã rụng, hoặc một chân tóc, như vậy trẻ sơ sinh có thể xét nghiệm rất dễ dàng. Để xét nghiệm huyết thống trước khi sinh có thể dùng nước ối có chứa các tế bào của thai nhi khi thai mới 3 tháng.

XÉT NGHIỆM HUYẾT THỐNG BẰNG ADN CHÍNH XÁC ĐẾN MỨC NÀO?

Xét nghiệm huyết thống bằng ADN là cách xét nghiệm chính xác nhất hiện nay. Nếu các mẫu ADN của mẹ, con và bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống đạt tới 99.999% hoặc cao hơn. Điều đó có nghĩa là trên thực tế người đàn ông được xét nghiệm ở đây chính là bố của người con.

CÓ THỂ BẮT ĐẦU VIỆC XÉT NGHIỆM QUAN HỆ CHA CON TỪ LÚC NÀO?

Thử nghiệm xác định quan hệ huyết thống cha con có thể bắt đầu ngay ở tuần thai thứ 6 ++ bằng cách phân tích mẫu máu mẹ. Cơ sở khoa học của phương pháp này là đến tuần thai thứ 6, trong máu mẹ sẽ có đủ lượng ADN tự do của thai nhi. Do đó phân tích mẫu máu mẹ để chiết tách ADN tự do thai nhi vẫn cho kết quả có độ chính xác cao mà không gây xâm lấn.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY ĐỂ XÉT NGHIỆM ADN?

Hiện nay, có nhiều cơ sở mở dịch vụ xét nghiệm huyết thống dưới dạng công ty hay phòng khám tư nhân với giá cả khác nhau. Tuy nhiên, người có nhu cầu giám định ADN tốt nhất nên đến cơ sở uy tín để đảm bảo độ tin cậy cũng như tính pháp lý của những kết quả xét nghiệm.

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học là một trong những cơ quan giám định AND uy tín với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Với hệ thống các phòng xét nghiệm ADN với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhập khẩu tại Mỹ. Do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cũng như vấn đề bảo mật thông tin.

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC
VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

———–

Hotline: 0906 166 111 Hoặc 0865 511 589

Email: laboadn@ibt.ac.vn

Website: Miền Bắc: www.xetnghiemadn.vn

Trụ sở: Nhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội