Bảo mật thông tin | ADNLABO
xet nghiem adn tai tphcm
Zalo

Lời Cam kết

Bằng sự chuyên nghiệp, chính xác cùng sự tận tâm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam.

Đến với Phòng xét nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin nghiêm ngặt tại đơn vị chúng tôi.

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM BẢO MẬT

Bước 1: Lấy mẫu

Mẫu của khách hàng sẽ được mã hóa bằng hệ thống phần mềm mã hóa riêng biệt của chúng tôi tại bộ phận tiếp nhận mẫu, sau đó chuyển mẫu tới phòng xét nghiệm.

Bước 2: Xét nghiệm

Chúng tôi chỉ liên lạc với duy nhất người yêu cầu xét nghiệm và tuân thủ theo những hướng dẫn đặc biệt mà khách hàng yêu cầu. Một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi chỉ liên lạc và trao đổi thông tin về xét nghiệm khi KH có đúng mật mã cung cấp cho chúng tôi.

Bước 3: trả kết quả

Chúng tôi cam kết không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc các thông tin liên quan đến xét nghiệm cho bất cứ bên thứ 3 mà không có sự cho phép của KH. Kể cả những người có tham gia xét nghiệm, hay bất kể người thân, bạn bè của KH.

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN

Labo phân tích ADN là phòng triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học. Cung cấp dịch vụ xét nghiệm GEN hàng đầu Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Laboadn@ibt.ac.vn

Tầng 4, Nhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Thu mẫu: 1 Mạc Đĩnh Chi, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh